NARADA PRO by AUGVAPE

Hết hàng

Giá: 750.000₫

Hộp bao gồm

1 Narada Pro Pod

1 pod thay Narada Pro

2 coil thay

1 hướng dẫn sử dụng

 1 dây sạc USB C

Narada Pro Pod của nhà AugVape là phiên bản nâng cấp mới nhất của Narada Pod Mod. Phiên bản này vừa mạnh vừa có cách dùng đơn giản, thích hợp với nhiều kiểu vaper. Với công suất 30W, Mesh coil cho salt nic và một đế RBA riêng biệt để bạn thỏa sức sáng tạo, Narada Pro còn có thêm một pin trong 1100mAh để theo bạn trong thời gian dài.

Được làm từ hợp kim kẽm với kích thước vừa tay 70 x 40 x 18.5mm, Narada Pro không chỉ cứng cáp mà còn có trọng lượng đầm tay, cảm giác cầm thoải mái. Thiết kế công tắc đơn dạng núm xoay giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mọi thông số thiết bị theo cách đơn giản và thân thiện nhất. Thiết bị được khởi động bằng cách ấn nút công tắc năm lần hoặc khóa với 3 lần click.

Màn hình OLED được đặt ở mặt trên thiết bị để bạn theo dõi hoạt động của Narada Pro, bạn có thể liên tục kiểm tra và điều chỉnh công suất, theo dõi lượng pin và điện trở coil hiện tại. Với pin trong 1100mAh, bạn sẽ có thời gian sử dụng tương đối dài và thoải mái. Và một trong những tính năng thuận tiện nữa của Narada Pro là cổng sạc USB C với tốc độ sạc cực nhanh.

★ ★ ★ VAPE HAIR STORE ★ ★ ★

CHUYÊN SỈ LẺ JUICE/POD/PHỤ KIỆN THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ
CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG
BẢO HÀNH LỖI 1 ĐỔI 1
MUA KÈM COMBO GIÁ SIÊU TỐT
NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH, THÂN THIỆN

__________________

Mọi người liên hệ Page để tư vấn mua hàng nhanh nhất

Page: https://www.facebook.com/vapehair/

- Cơ sở 1: Số 1 Ngõ 436 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Cơ sở 2: 54 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
     Open: 9h a.m - Close 10h p.m

Ship COD Toàn Quốc
Hotline: 056.646.5555 / 093.543.8386